Giao hàng lắp đặt miễn phí Với đơn hàng nội thành Hồ Chí Minh
Tích điểm nhận quà Áp dụng với khách hàng thân thiết
Hỗ trợ 24/7 Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn

Chuỗi trầm hương mang đến sự bình an cho mọi người

 

Chuỗi trầm hương mang đến sự bình an cho mọi người

Hiện nay, vòng tay trầm hương không còn chỉ là sản phẩm trang sức thông thường. Vòng tay trầm hương giúp mang lại may mắn, bình an và tinh thần thoải mái cho gia chủ. Đồng thời, vòng tay trầm hương còn được coi là vật tạo bình an cho mọi người. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải thích cho mọi người cùng tham khảo nhé!

 

Những lợi ích mà chuỗi trầm hương mang lại trong cuộc sống

Cũng giống như các sản phẩm làm từ trầm hương, vòng tay trầm hương sẽ mang lại may mắn cho gia chủ. Ngoài ra, nó được cho là có nhiều chức năng như điều hòa huyết áp và xua đuổi vận xấu.

 

Vì vậy, không quá lời khi nói rằng vòng tay trầm hương là bùa hộ mệnh của mọi người. Ngoài ra, đối với những người làm kinh doanh thì việc sử dụng vòng tay trầm hương cũng sẽ giúp cho công việc làm ăn tiến triển suôn sẻ và thuận lợi hơn, nâng cao hiệu quả công việc. 

 

Mục đích cuối cùng là mang lại sự bình an, thoải mái, cầu mong mọi người mãi mãi khỏe mạnh. Bởi vì có bùa bình an có thể bảo vệ mọi lúc mọi nơi.

 

Những loại vòng chuỗi trầm hương phổ biến hiện nay

Nếu bạn đã từng biết đến trầm hương thì chắc chắn bạn cũng biết rằng nó là một nguồn dược liệu quý hiếm và mang lại nhiều lợi ích cho con người. Hiện nay, người ta sử dụng trầm hương để làm ra nhiều sản phẩm đẹp, cao cấp phục vụ nhu cầu cuộc sống. Sản phẩm tiêu biểu là vòng tay trầm hương, có nhiều loại phổ biến dưới đây:

 

Vòng tay trầm hương 108 hạt

Vòng trầm hương 108 hạt là biểu tượng của 108 tam muội, có thể giải trừ 108 loại phiền não. Vòng tay trầm hương 108 hạt thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng luôn được khách hàng ưa chuộng. Vòng trầm hương 108 hạt có tác dụng mang lại cảm giác bình yên. Giúp chủ nhân có được tinh thần thoải mái và tĩnh tâm.

 

Người ta đeo vòng tay trầm hương 108 hạt để tâm hồn được bình an. Không bị ảnh hưởng bởi thị phi, thất vọng và hy vọng hạnh phúc sẽ đến với người đeo. 

 

Vòng tay trầm hương mạ vàng

Theo quan niệm dân gian, sự hình thành của trầm hương là một quá trình khá lâu dài. Nó chịu nhiều tác động của môi trường, “giọt sương, ánh nắng” nên có giá trị kinh tế và cao quý. Đây Là một loại trang sức quý, vòng tay trầm hương mạ vàng có thể mang theo bên mình. Đồng thời nó còn mang lại nhiều lợi ích mà người khác không biết.

Vòng trầm mạ vàng mang đến cho người sở hữu vẻ ngoài lịch lãm và thể hiện được bản sắc của người đeo. Ngoài ra, nó còn là linh vật của sự may mắn giúp bạn sớm thành công trong sự nghiệp.

Vòng tay trầm hương tỳ hưu 

Tỳ Hưu trong phong thủy được coi là linh vật mạnh nhất. Theo truyền thuyết, Tỳ hưu có tác dụng xua đuổi tà ma, thu hút tài lộc, bảo vệ của cải. Biểu tượng tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý và tiền vàng dồi dào.

Vòng trầm hương tự nhiên cộng hưởng hoàn hảo với linh vật Tỳ Hưu vàng, trở thành vòng trầm hương vàng. Đây là loại trang sức phong thủy quý có giá trị tâm linh, có tác dụng chiêu tài, thu hút tài lộc, xua đuổi tà khí. 

Đeo một chiếc vòng tay sẽ hữu ích và bạn sẽ luôn cảm thấy an toàn. Những điều may mắn sẽ không ngừng tìm đến bạn và giúp bạn có một cuộc sống bình yên và thành công như mong muốn.

Vòng trầm hương cỏ bốn lá

Nếu bạn muốn gặp nhiều may mắn thì vòng tay cỏ 4 lá là sự lựa chọn hàng đầu mà bạn nên cân nhắc. Cỏ bốn lá là biểu tượng của sự may mắn. Ngoài ra, nó còn có thể giúp chủ nhân vượt qua khó khăn một cách dễ dàng. Tránh xa những cám dỗ trong cuộc sống.


 

Vậy là ở bài viết trên, các bạn đã cùng chúng tôi tìm hiểu về chuỗi hạt trầm hương - tạo vật của sự bình an. Một chiếc vòng trầm hương mang nhiều ý nghĩa sẽ giúp cho người đeo cảm thấy luôn tích cực và may mắn trong cuộc sống. Hãy liên hệ ngay với Shangrila để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn tốt nhất. Bạn chắc chắn sẽ tìm được một chiếc vòng cho riêng mình.

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Gửi bình luận của bạn:

Đang cập nhật bài viết