Giao hàng lắp đặt miễn phí Với đơn hàng nội thành Hồ Chí Minh
Tích điểm nhận quà Áp dụng với khách hàng thân thiết
Hỗ trợ 24/7 Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn

Thực phẩm ngừa viêm mô tế bào

Thực phẩm ngừa viêm mô tế bào

 

Viêm mô tế bào (cellulite) là một vấn đề về da có thể ảnh hưởng đến tất cả mọi người, bất kể nam nữ, già trẻ. Tuy nhiên, tình trạng này thường xuất hiện nhiều hơn và là nỗi ám ảnh đối với phụ nữ.

Viêm mô tế bào là tình trạng mỡ tích tụ dưới da, khiến da mất đi vẻ trơn láng và bề mặt da trở nên sần sùi như vỏ cam, nhất là ở các vùng bụng, mông, hông và đùi. Tuy nhiên, bạn không cần phải quá lo lắng do có một số loại thực phẩm có khả năng ngăn ngừa cellulite hiệu quả.
Nước.
 
 Một trong những giải pháp thường bị bỏ quên là cung cấp nước cho cơ thể. Nước là người bạn tốt nhất của chúng ta trong cuộc sống. Việc “thủy hóa” cơ thể sẽ giúp làn da trở nên mềm mại và khỏe mạnh. Uống nhiều nước đem lại cho bạn một làn da hồng hào, vốn có thể che lấp những tế bào mỡ bên dưới. Bạn cần đặt mục tiêu uống 8 ly nước mỗi ngày, nhưng nếu 1 ly nước không phải là món bạn ưa thích, thì có thể linh động kết hợp các loại trái cây chứa nhiều nước như dưa hấu, táo, lê, bưởi, nho, dưa leo...
Rau trái có màu đậm.
 
 
Là một giải pháp khác trong chế độ ăn của bạn. Các loại rau trái có màu đậm như cam, quýt, cà chua, dâu... chứa nhiều vitamin C, vốn có vai trò thiết yếu trong việc ngăn ngừa sự phân hủy collagen. Chức năng của collagen là giúp da săn chắc và đàn hồi. Da càng đàn hồi, nguy cơ bị cellulite càng thấp. Bạn cần đặt mục tiêu hấp thu 75 milligram vitamin C mỗi ngày để cải thiện chất lượng collagen. 
Thực phẩm nguyên hạt.
 
Những loại thực phẩm dạng hạt như gạo trắng, bánh mì trắng và ngũ cốc có đường bị phân hủy nhanh chóng hơn so với thực phẩm dạng hạt, khiến mức đường huyết gia tăng và cơ thể bạn tích tụ chất béo thay vì đốt cháy nó. Những tế bào chất béo mới hình thành này trở nên dư thừa và sẽ làm cho bạn “u nần” hơn bình thường. Hãy chọn những loại thực phẩm lành mạnh như gạo lức, yến mạch, bánh mì nguyên hạt và bắp. Chúng sẽ không làm cho mức đường huyết của bạn gia tăng và ngăn ngừa sự tích tụ chất béo dư thừa.

Một giải pháp nữa mà bạn có thể làm để loại trừ cellulite ngoài thực phẩm là vận động. Các chuyên gia tin rằng đi bộ, chạy bộ và bơi lội được xem là những loại hình vận động giúp loại bỏ cellulite.

Tất nhiên, những giải pháp trên không thể phát huy hiệu quả một sớm một chiều, vì vậy bạn cần hết sức kiên nhẫn mới có thể thoát khỏi cảnh phải khổ sở sống chung với viêm mô tế bào.
Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Gửi bình luận của bạn:

Đang cập nhật bài viết