Giao hàng lắp đặt miễn phí Với đơn hàng nội thành Hồ Chí Minh
Tích điểm nhận quà Áp dụng với khách hàng thân thiết
Hỗ trợ 24/7 Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn

Trà Sư (An Giang) – Điểm hẹn mùa nước nổi

Đặc biệt, hành trình xuôi về An Giang thăm rừng tràm Trà Sư – nơi mang đặc trưng nhất cho hệ sinh thái vùng ngập nước - sẽ tạo dấu ấn trong lòng du khách với chuyến ngồi tắc ráng (vỏ lãi) lướt trên thảm bèo xanh kín mặt nước và những láng sen, láng súng dày đặc. Đến bến tàu, trải nghiệm chèo xuồng ba lá tiến vào sân chim càng thú vị hơn với việc tận mắt chứng kiến những loài chim như: chích cồ, cò Ma, dòng dọc... và hai loài nằm trong sách đỏ Việt Nam là giang sen và cò cổ rắn (điêng điểng). Khi trời chạng vạng, nơi đây lại dậy lên thứ âm thanh xôn xao của hơn 70 loài chim bay về tổ, tựa như bản giao hưởng mộc mạc của thiên nhiên.

Đến nơi đây, du khách còn có dịp hóa thân thành nông dân chính hiệu tự tay xuống ruộng thu hoạch củ ấu, bông điên điển, đặt lợp bắt cá… Nhất là khi đàn cá linh non năm nay về sớm, khách ngồi xuồng trên kênh cũng có thể chạm phải từng đàn cá trôi về rất thú vị. Đặc sản mùa nước nổi sẽ được chế biến thành những món ăn dân dã gánh theo hương vị của miền quê sông nước như: cá linh chiên bột, cá lóc nướng trui ăn kèm lá sen non, lẩu cá linh bông điên điển… khiến những thực khách sành ăn không thể nào quên.

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Gửi bình luận của bạn:

Đang cập nhật bài viết