Giao hàng lắp đặt miễn phí Với đơn hàng nội thành Hồ Chí Minh
Tích điểm nhận quà Áp dụng với khách hàng thân thiết
Hỗ trợ 24/7 Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn

Tăng cường hệ miễn dịch chống Covid 19 với đông trùng hạ thảo

 

Tăng cường hệ miễn dịch chống Covid 19 với đông trùng hạ thảo

Việt Nam đang đối mặt với tuần lễ cao điểm phòng, chống Covid-19. Các chỉ đạo của Chính phủ đến cơ sở là hết sức gay gắt và cấp bách. Đòi hỏi sự hợp tác của tất cả các cấp chính quyền địa phương với người dân.

Câu hỏi chắc hẳn nhiều người quan tâm là: Làm thế nào để tăng cường hệ miễn dịch chống lại Covid 19? Nội dung sẽ được chúng tôi giới thiệu trong bài viết dưới đây.

 

Tăng sức đề kháng bằng cách bổ sung những thực phẩm giàu dinh dưỡng

 

Trước tình hình khủng hoảng toàn cầu, câu hỏi ăn gì để tăng cường hệ miễn dịch chống lại COVID-19 đang là mối quan tâm của nhiều người. Đây là một câu hỏi khó trả lời. Bởi chủ yếu là do hệ thống miễn dịch không phải là thứ mà chúng ta có thể dễ dàng đo lường được. 

Nó có một hệ thống phức tạp và tinh vi chứa nhiều thành phần khác nhau. Vì vậy, cho đến nay vẫn chưa có câu trả lời thỏa đáng về việc ăn / uống gì để phòng, chống COVID-19. 

Trên thực tế, việc duy trì một lối sống lành mạnh. Bao gồm một chế độ ăn uống cung cấp tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết. Đồng thời, việc kiểm soát cân nặng và lượng đường trong máu là rất quan trọng. Có vẻ như những người mắc bệnh tiểu đường loại 2 và các bệnh chuyển hóa khác có nguy cơ mắc COVID-19 và nhiều biến chứng hơn.

Do đó, bổ sung vitamin, khoáng chất hoặc chất bổ sung được cho là để tăng cường chức năng miễn dịch có thể giúp bảo vệ bạn khỏi COVID-19. Chẳng hạn như vitamin C, D và đặc biệt là gia vị. Các hương liệu như nghệ, tỏi, gừng …

Tăng cường hệ miễn dịch cơ thể bằng thảo dược quý Đông trùng hạ thảo Shangrila

 

Hệ thống miễn dịch là hệ thống phòng thủ tự nhiên của cơ thể chống lại bệnh tật. Hệ thống miễn dịch sẽ giúp bảo vệ cơ thể khỏi vi khuẩn, vi rút, nấm và các tác nhân gây bệnh khác. Vì vậy, để đảm bảo hệ thống miễn dịch khỏe mạnh. Chúng ta nên có một chế độ dinh dưỡng hợp lý, đặc biệt là trong đợt dịch COVID-19. 

Vì vậy, đông trùng hạ thảo và nấm được biết đến với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Cụ thể, nấm và đông trùng hạ thảo đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ hệ miễn dịch của cơ thể. 

Tiến sĩ Nguyễn Thị Liên Thương, Viện trưởng Viện Phát triển Ứng dụng, Đại học Thủ Dầu Một, cho biết: Trong nhiều công bố về các hợp chất kháng virus từ thực vật, tảo và nấm, các hợp chất cordycepin chiết xuất từ Đông trùng hạ thảo cho thấy tác dụng kháng khuẩn tiềm tàng. Với cơ chế ức chế sự nhân lên của virus và tăng khả năng miễn dịch đối với virus.

Ngoài ra, Đông trùng hạ thảo còn có tác dụng điều hòa miễn dịch. Tác dụng của nó giúp duy trì cân bằng nội môi của cơ thể. Bên cạnh đó, nó có ý nghĩa sinh lý quan trọng đối với chức năng bình thường của cơ thể. Đặc biệt là về khả năng chống lại sự xâm nhập của vi rút.

Hiện nay, đông trùng hạ thảo Shangrila đã có dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo Nepal khô với những công dụng rất hiệu quả. Đông trùng hạ thảo Nepal của Shangrila thuộc loài Đông trùng hạ thảo tự nhiên nhất. Đặc biệt, hoàn toàn không thông qua các quá trình nuôi cấy hay nhân tạo. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của Shangrila. Sản phẩm này phù hợp với tất cả mọi người. Từ người già đến trẻ em, người bệnh, người cần tăng cường sức đề kháng.

 

Để bảo vệ sức khỏe của người thân và chính bạn trong đợt mùa Covid 19 này. Chắc chắn Đông trùng hạ thảo Shangrila là một trợ thủ đắc lực cho bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé. 

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Gửi bình luận của bạn:

Đang cập nhật bài viết